CHI BỘ TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐỔNG CHI THAM QUAN TRẢI NGHIỆM CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019), mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020; hướng tới Đại hội Đảng các cấp. Đồng thời nhằm tiếp tục bồi dưỡng, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cách mạng, phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống yêu nước, văn hóa và tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho cán bộ, đảng viên. Ngày 29/12/2019, Chi bộ trường THPT Nguyễn Đổng Chi đã tổ chức chuyến tham quan học tập dành cho đảng viên của Chi bộ.

Đầu tiên, đoàn đã tham quan Vũng Chùa, Đảo Yến (Quảng Bình) và dâng hương tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Với tâm nguyện một lần đứng trước anh linh của một vị tướng tài hoa của dân tộc và tận tay thắp những nén hương thể hiện lòng yêu thương, sự kính trọng đối với vị tướng tài ba của dân tộc.

Đoàn dâng hương và chụp ảnh lưu niệm tại Vũng Chùa, Đảo Yến

      Tiếp đến, đoàn đã tham quan du lịch khám phá động Phong Nha “Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng”.

 

Đoàn tham quan tại Động Phong Nha

Cuối cùng, đoàn đã ghé thăm Hồ Kẻ Gỗ và dâng hương tại Đền thờ cố Tổng Bí thư Lê Duẩn (Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh).

Đoàn tham quan và dâng hương tại Đền thờ cố Tổng Bí thư Lê Duẩn (Cẩm Xuyên)

     Đây là dịp sinh hoạt chính trị, ôn lại lịch sử đấu tranh hào hùng của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng, là cơ hội để đảng viên tìm hiểu về các địa chỉ đỏ, du lịch văn hóa. Đồng thời, thông qua buổi tham quan góp phần nâng cao tư tưởng chính trị, đạo đức cách mạng, vai trò, trách nhiệm của cán bộ đảng viên trong việc tham gia xây dựng Đảng, xây dựng khối đại đoàn kết. Khuyến khích cán bộ, đảng viên phát huy vai trò gương mẫu, tiên phong trong phong trào thi đua dạy học, xuất hiện nhiều việc làm hay, sáng tạo và có ý nghĩa, sức lan tỏa mạnh mẽ của các tập thể, cá nhân nhà trường.

                                                                                                                                                        Tin, bài: Doãn Hoàng

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 171
Hôm qua : 80
Tháng 07 : 292
Năm 2022 : 7.728