LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐỔNG CHI

Thực hiện Quyết định số 298 -QĐ/HU ngày 22/12/2021 của Huyện ủy Lộc Hà, sáng 28/12/2021 Ban Thường vụ Huyện ủy Lộc Hà tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ Trường THPT Nguyễn Đổng Chi từ Chi Bộ Trường THPT Nguyễn Đổng Chi trực thuộc Đảng bộ huyện Lộc Hà.

Về tham dự và trao Quyết Định tại buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thế Hoàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Đồng chí Bùi Quang Hiếu - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Điệp - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban xây dựng đảng, Văn phòng Huyện ủy; đại diện Đảng ủy Xã Ích Hậu; Cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ trường THPT Nguyễn Đổng Chi và đại diện Đài phát thanh truyền hình Lộc Hà về đưa tin.

Sau phần lễ chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông qua chương trình đầy trang trọng tôn nghiêm, đồng chí Bùi Quang Hiếu - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đọc Quyết định thành lập Đảng bộ trường THPT Nguyễn Đổng Chi.

Đồng Chí Bùi Quang Hiếu đọc QĐ thành lập Đảng Bộ

Tiếp đó đồng chí Nguyễn Thế Hoàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện lên trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Đảng bộ nhà trường. Đón nhận QĐ có 5 đồng chí trong BCH Đảng ủy lâm thời nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đ/c Nguyễn Thế Hoàn và các đ/c trong đoàn công tác tặng hoa chúc mừng

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Hoàn đã ghi nhận những kết quả của Chi Bộ kể từ khi thành lập đến nay trãi qua 20 năm phát triển trưởng thành và chia sẻ, tâm sự, nhắn nhủ và tin tưởng vào đội ngũ đảng viên là giáo viên của nhà trường sẽ luôn tâm huyết, yêu thương bồi dưỡng, giáo dục và chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ của Huyện Lộc Hà.

Đồng chí Nguyễn Thế Hoàn phát biểu giao nhiệm vụ

Thay mặt Đảng bộ nhà trường, đồng chí Nguyễn Đức Hạnh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn và phát biểu nhậm chức. Đảng bộ mong muốn sẽ được sự quan tâm, theo dõi, giúp đỡ thường xuyên của Ban Thường vụ Huyện ủy, các Ban xây dựng Đảng của huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên của Ban Tổ chức huyện ủy.

Đ/c Nguyễn Đức Hạnh phát biểu nhận nhiệm vụ

Sự kiện thành lập Đảng bộ là một mốc son trên chặng đường trưởng thành và phát triển của nhà trường. Chúng tôi tin tưởng rằng, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo Huyện ủy Lộc Hà, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Đổng Chi sẽ lãnh đạo, chỉ đạo Trường THPT Nguyễn Đổng Chi hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao xứng đáng với tiềm năng và sứ mệnh của nhà trường.

----- Ban truyền thông ----

Năm 2022 : 73.040