LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022, TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12 TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐỔNG CHI

       Năm học 2021-2022 đã khép lại với thầy trò trường THPT Nguyễn Đổng Chi. Sáng 24/5/2022, trường THPT Nguyễn Đổng Chi tổ chức lễ tổng kết năm học và lễ tri ân trưởng thành của học sinh khối 12.

Buổi lễ diễn ra trong không khí nô nức của  mùa hè với sự tham dự của tập thể cán bộ, công nhân viên nhà trường, sự quan tâm của Hội cha mẹ học sinh, và gần 800 học sinh trong toàn trường.

         Năm học 2021-2022, là một năm học chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhưng thầy và trò nhà trường đã vượt qua và gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

Tại buổi lễ tổng kết, thầy giáo Nguyễn Đức Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm học qua, những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc dạy và học.

          Nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho 12 giáo viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2021-2022, các giáo viên có học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi Tỉnh và cuộc thi Khoa học kỹ thuật.

Nhà trường, hội cha mẹ học sinh, đại diện Ngân hàng BIDV Hà Tĩnh trao thưởng, động viên những học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi. Đạt được những thành tựu đó là công sức của thầy trò nhà trường nỗ lực trong một năm học mà đã chịu không ít tác động của khó khăn, thách thức. Là những hoa thơm, quả ngọt, món quà hướng tới kỉ niệm 20 năm thành lập trường.

Buổi lễ bước sang phần tri ân, trưởng thành của học sinh khối 12 khóa 2019-2022 đầy xúc động. Khi tiếng ve râm ran gọi hè, khi hoa phượng đỏ chói ở một góc sân trường, là khi báo hiệu một năm học kết thúc, và với các bạn học sinh khối 12 là những ngày bịn rịn nói lời chia tay thầy cô.  

Dù cho tung cánh muôn phương

                               Ơn thầy nghĩa bạn tình trường không phai

Với tinh thần ấy, đại diện cho hơn 273 học sinh khối 12, bạn Cù Thị Ánh đã xúc động nói lên những lời cảm ơn chân thành, lời xin lỗi từ tận sâu đáy lòng của các em đến với quý thầy quý cô. “Công ơn của thầy cô là không sao kể hết, và cũng đã không ít lần khiến thầy cô phiền lòng. Nếu có ước muốn trong cuộc đời này thì hãy ước muốn cho thời gian trở lại, để được ở bên thầy cô, được học tập dưới mái trường thân yêu này,.."

Đại diện nhà trường, thầy giáo Nguyễn Đức Hạnh phát biểu cảm ơn, chúc các em ôn tập tốt chuẩn bị bước vào kỳ thi đầy thành công. Thầy cô và mái trường này luôn dang rộng cánh tay chào đón các em trở về.

Một năm học khép lại thầy và trò Trường THPT Nguyễn Đổng Chi tiếp tục ra sức nổ lực trong năm học tới và hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập ngôi trường mang tên Giáo sư, Nhà nghiên cứu văn hóa – Nguyễn Đổng Chi.

                                                                                                         Lê Thảo - Ban truyền thông

Tác giả: Trường THPT Nguyễn Đổng Chi
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 16
Tháng 09 : 64.319
Năm 2022 : 73.042