HƯỚNG VỀ ĐOÀN

Tháng 3 – tháng của màu áo xanh tình nguyện, màu xanh của sức sống, tuổi trẻ đầy hoài bão, nhiệt huyết , những khát khao cống hiến mãnh liệt và cả những ước mơ của tương lai.

Thiết thực chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, thầy và trò trường THPT Nguyễn Đổng Chi ra sức thi đua, học tập, rèn luyện chào mừng tuổi mới Đoàn.

Mặc dù trong điều kiện dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp, Đoàn trường tích cực tổ chức mọi hoạt động trong phạm vi có thể

 .

Đoàn đã tổ chức lớp cảm tình Đoàn cho hơn 40 học sinh đến từ các chi Đoàn khối 10-11, ra quân lao động dọn dẹp vệ sinh trường lớp, treo cờ biểu ngữ chào mừng kỉ niệm. tại các chi đoàn là hoạt động phát thanh với nội dung hướng về tháng thanh niên, ngày thành lập Đoàn, tổ chức các buổi sinh hoạt theo chủ đề. Đoàn cũng đã hướng dẫn các em tìm hiểu, tham gia chương trình “Ngày hội đoàn viên thanh niên sáng tạo khởi nghiệp”  là bước đệm cho các em làm quen khởi nghiệp, giúp các em không còn bỡ ngỡ khi ra trường chọn nghề nghiệp.


 

Đặc biệt vào chiều 25/3, Đoàn tổ chức Tọa đàm kỉ niệm ngày thành lập Đoàn với sự tham dự của 60 đoàn viên, thanh niên ưu tú của các chi đoàn. Buổi tọa đàm đã sống dậy lịch sử, sức mạnh, vai trò của Đoàn trong mọi giai đoạn của lịch sử dân tộc. Tại đây, Đoàn cũng đã vinh danh, khen ngợi và trao thưởng đến các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn . Buổi tọa đàm vinh dự  còn đón tiếp sự quan tâm, có mặt của thầy giáo Nguyễn Văn Quyến- đại diện cấp ủy nhà trường. Sự hiện diện, phát biểu chỉ đạo, góp ý của BGH thể hiện sự quan tâm sát sao, luôn đồng hành với Đoàn trong mọi hoạt động.

 

Đoàn trường THPT Nguyễn Đổng Chi đã, đang và sẽ tích cực nỗ lực trong mọi hoạt động, mọi phong trào để đưa phong trào Đoàn trường ngày càng vững mạnh, là môi trường để các bạn Đoàn viên thanh niên học tập, rèn luyện và trưởng thành ,trở thành những con người ưu tú như lời dạy của Bác “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên

                                                                                                                  Lê Thảo - Ban truyền thông

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 16
Tháng 09 : 64.317
Năm 2022 : 73.040