Trường THPT Nguyễn Đổng Chi tổ chức chương trình "Vui Giáng sinh năm 2021"

Giáng sinh là dịp để chúng ta được xích lại gần nhau hơn, được sẻ chia mọi nỗi niềm. Hòa chung trong không khí đón lễ Giáng sinh trên khắp toàn cầu, Đoàn trường THPT Nguyễn Đổng Chi tổ chức buổi gặp mặt giao lưu, tọa đàm giữa nhà trường, Đoàn trường cùng các giáo viên và học sinh theo đạo công giáo, với chương trình “Vui giáng sinh” vào chiều 22/12/2121.

Về dự với buổi tọa đàm có sự tham dự của thầy giáo Nguyễn Đức Hạnh- Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo trong Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Công Đoàn,  trường.

Tuy số lượng học sinh của trường theo đạo Công giáo không đông (36 em), nhưng năm nào mỗi dịp Giáng sinh về nhà trường vẫn luôn quan tâm, gặp gỡ, chung chia niềm vui Giáng sinh cùng các em. Điều đó giúp các em cảm thấy mình được yêu mến, hòa đồng, gắn bó, càng thắt chặt tình đoàn kết giữa các em học sinh trong trường, để các em sống đúng với tinh thần “mến Chúa, yêu trường”.

Tại buổi gặp gỡ, thầy giáo Nguyễn Đức Hạnh đã phát biểu gửi lời chúc mừng Giáng sinh tới các em và gia đình thể hiện sự quan tâm thiết thực đến niềm tin của nhà trường dành cho các em.

 

Tình cảm, lời chúc mừng ấy được Đoàn trường cụ thể hóa trên những tấm thiệp Giáng sinh xinh xắn cùng những lời chúc mừng đầy ý nghĩa. Buổi gặp gỡ cũng đã khen thưởng hai bạn học sinh Công giáo  đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện được giáo viên, nhà trường ghi nhận. Đó là những tấm gương điển hình “tốt đạo, đẹp đời”, càng thôi thúc các em cố gắng phấn đấu nhiều hơn.

 

Các tổ chức trong nhà trường cũng luôn quan tâm đến giáo viên theo đạo hiện đang công tác, điều đó là nguồn động viên tinh thần to lớn để họ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và luôn luôn sống trong tinh thần “mến Chúa yêu trường”.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí ấm áp, dạt dào tình cảm và niềm vui Giáng sinh. Giáng sinh về và một năm mới cũng đã đến gần, xin kính chúc tất thảy mọi người, mọi gia đình mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, một năm mới thành công.   

                                                                                      Lê Thảo - Ban truyền thông

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 16
Tháng 09 : 64.317
Năm 2022 : 73.040