TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐỔNG CHI TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CẤP TRƯỜNG

Thực hiện Kế hoạch chuyên môn năm học 2021-2022 của trường THPT Nguyễn Đổng Chi. Chiều ngày 18 tháng 11 năm 2021, nhà trường đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Đổi mới KTĐG, tăng cường HĐTN và áp dụng phương pháp dạy học – kỷ thuật dạy học hiện đại theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh"

Tham gia buổi sinh hoạt chuyên đề có các thầy trong BGH và toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Buổi sinh hoạt chuyên đề có ba nội dung: Thứ nhất: Đổi mới KTĐG theo chương trình của Bộ GD&ĐT; Nội dung thứ 2: Áp dụng phương pháp dạy học – kỷ thuật dạy học hiện đại theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh do thầy Nguyễn Văn Hòa thực hiện; Nội dung thứ 3: Tăng cường các HĐTN do thầy Nguyễn Doãn Hoàng thực hiện.

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã giúp quý thầy cô tiếp cận những điểm mới trong chương trình GDPT mới 2018, một số phương pháp và kỷ thuật dạy học hiện đại, cách thức tổ chức các HĐTN theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh. Có thể nói buổi sinh hoạt chuyên đề diễn ra sôi nỗi, hiệu quả và để lại nhiều ấn tượng cho quý thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

---- Ban truyền thông  ----

Năm 2022 : 7.728